Lượt xem: 9143

Máy CNC trung tâm cắt gỗ 4 đầu độc lập

Mã sản phẩm : windcamnt01

Máy CNC trung tâm cắt gỗ 4 đầu độc lập Windcam 1325 - 4 - ACS là dòng sản phẩm mới nhất được công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội tung ra thị trường. Máy phù hợp với những đơn vị sản xuất nội thất: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

400.000.000đ
Số lượng:

  Máy CNC trung tâm cắt gỗ 4 đầu độc lập Windcam 1325 - 4 - ACS là dòng sản phẩm mới nhất được công ty tự động hóa Đông Phương Hà Nội tung ra thị trường. Máy phù hợp với những đơn vị sản xuất nội thất: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra máy còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị chuyên gia công CNC trên tấm vật liệu công nghiệp.

  >>> Tham khảo thêm: TOP 10 dòng máy cắt gỗ CNC tốt nhất 2022

  Cấu hình của máy CNC trung tâm cắt gỗ 4 đầu độc lập Windcam

  Khác với những dòng máy có trên thị trường 100% nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về. Máy CNC trung tâm Đông Phương được sản xuất tại chính nhà máy nằm ở KCN Phố Nối A - Hưng Yên của công ty. Chính vì vậy cấu hình của máy có rất nhiều sự thay đổi, để giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận hơn trong việc cải tiến sản xuất.
   
  Hành trình làm việc: 1300 x 2500 x 200 ( mm ). Phù hợp hầu hết với kích thước của những tâm vật liệu công nghiệp như: MDF, Alu, Mica, Fomec...
  Bộ điều khiển: Syntec Tiếng Việt. Có thể tùy chỉnh chức năng theo nhu cầu của khách hàng.
  Công suất Spindle: 6.0KW x 04 làm mát bằng gió
  Động cơ trục chính: AC Servo Weihong 1.0 - 1.5KW ( Hiệu suất cao ). Tốc độ di chuyển đạt 40.000mm/p và tốc độ cắt đạt 20.000mm/p.
  Hệ thống dẫn hướng: X, Y ray trượt vuông 25. Z Vitme 32 bước 5. Nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan.
  Hộp số giảm tốc nhập khẩu của Đức.
  Bơm chân không: Loại Dầu ( Khô ) nhập khẩu Đài Loan. Công suất: 7.5KW. Hiệu suất cao. Không gây hư hại cho vật liệu trong quá trình sử dụng.
  Bộ lô tỳ phôi: Nhập khẩu có tích hợp sẵn cảm biến thông minh, tự động nhấc lên khi hết hành trình. 
  Hệ thống báo lỗi, cảm biến các trục hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.
  Được trang bị hệ thống bôi trơn tự động hẹn giờ hiện đại. Giúp bảo dưỡng máy một cách tốt nhất

  Chức năng nổi bật của máy CNC trung tâm Windcam

  Chức năng cơ bản của máy khi gia công tấm vật liệu công nghiệp:

  - Khoan chi tiết lỗ cam dọc, bản lề, chốt vít và các lỗ định vị khác 

  - Cắt và sắp xếp tối ưu vật liệu theo file đã được lập trình sẵn

  - Chạy rãnh và đánh các đường biên dạng chỉ khác nhau trên bề mặt ván.
  - Có thể đục khắc hoa văn 3D ( Nhưng không khuyến khích sử dụng chức năng này, vì không đem lại hiệu quả kinh tế cao )
  Chức năng nâng cao của máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập Windcam:
  - Tự động thay đổi chức năng dao trong quá trình gia công theo file đã lập trình sẵn.
  - Tự động căn và giữ phôi theo gốc tọa độ đã lập trình sẵn.
  - Tự động căn chỉnh và lấy gốc tọa độ vật liệu.
  - Hệ thống hút bụi đa điểm ( 6 điểm ) tự động đóng ngắt ben khí, giúp hạn chế được tối đa lượng bụi bay ra không khí.
  - Nếu tích hợp thêm hệ thống bàn nâng và ra phôi. Máy sẽ tự động cấp phôi và tự động đẩy phôi khi gia công xong. Quá trình diễn ra liên tục không gián đoạn.
  - Đặc biệt máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập khi được tích hợp với những dòng máy như: Máy CNC khoan cam ngang, máy dán cạnh tự động... sẽ tạo thành một hệ thống sản xuất khép kín và tự động.

  Chế độ bảo hành của máy CNC cắt gỗ 4 đầu độc lập Windcam

  - Đối với sản phẩm máy CNC cắt gỗ 4 đầu độc lập, Đông Phương sẽ bảo hành phần cơ khí 2 năm và phần điện 1 năm, vượt trội hơn so với những đơn vị còn lại trên thị trường. Tại sao chúng tôi lại kéo dài thời gian bảo hành như vậy, đơn giản vì Đông Phương luôn muốn cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng đi kèm với dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.
  - Trong trường hợp hi hữu khi máy phát sinh lỗi hoặc khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật. CNC Đông Phương luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết vấn đề của khách hàng 24/7.

  Lưu ý: Phần cơ khi ở đây không chỉ đơn thuần là phần khung bệ của máy, mà còn bao gồm cả hệ thống dẫn hướng như: Con trượt, thanh trượt, Vitme... đều được bảo hành 2 năm.

  Chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp và bài bản

  Thành công của khách hàng chính là sự thành công của công ty vì vậy Đông Phương luôn đặt công tác sau bán hàng lên hàng đầu. Ngoài chế độ bảo hành 1 đổi 1 đặc biệt, công tác chuyển giao công nghệ, đào tạo vận hành và làm file mẫu luôn được công ty chú trọng quan tâm.  Thông thường sau khóa đào tạo miễn phí từ 10 đến 15 ngày tại công ty, khách hàng sẽ tự có khả năng thiết kế, vẽ và lập trình các mẫu thiết kế nội thất, làm chủ công nghệ vận hành máy.
  Đặc biệt trong thời gian đầu nếu quý khách cần hỗ trợ, Đội ngũ kỹ thuật vẽ mẫu của Đông Phương sẽ hỗ trợ quý khách vẽ mẫu theo yêu cầu miễn phí.

  Chúng tôi có chỗ ăn ngủ miễn phí tại công ty trong quá trình học vận hành máy, không giới hạn thời gian đào tạo và số người học tại công ty.

  Tập thể Đông Phương Hà Nội luôn cải tiến không ngừng đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, sự cố gắng đã được thị trường công nhận. Nhiều năm qua Đông Phương Hà Nội liên tục vinh dự được nhận nhiều danh hiệu và chứng nhận chất lượng của các tổ chức trong và ngoài nước. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019...   

  CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

  Google map: Windcam - MÁY CNC GỖ SỐ 1 VIỆT NAM

  Hotline: 0865.588.588

  Trang giới thiệu sản phẩm >>> Máy đục gỗ