MÁY CNC GỖ CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ? GIÁ LÀ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU UY TÍN?

Trong thời kỳ công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay, việc áp dụng máy móc tự động hóa vào sản xuất là điều tất yếu. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ công nghiệp phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Việc áp dụng công nghệ máy CNC gỗ công nghiệp hiện đại vào sản xuất, giúp đem lại nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp. Vậy mua máy CNC gỗ công nghiệp ở đâu chất lượng, giá thành hợp lý và hỗ trợ sau bán hàng tận tâm, thì mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu máy CNC gỗ công nghiệp, máy cnc gia công ván công nghiệp là gì?

Đúng như với tên gọi " Máy CNC gỗ công nghiệp " dòng máy CNC ( Tự động hóa ) này được sản xuất ra nhằm mục đích chính phục vụ việc gia công và chế biến gỗ công nghiệp như: Cắt, khoan, phay và điêu khắc 3D... Trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ công nghiệp, nhờ có công nghệ máy CNC hiện đại mà chất lượng cùng năng suất ngày càng được cải thiện và quan trọng nhất là cắt giảm được rất nhiều chi phí nhân công.

Có bao nhiêu loại máy CNC gỗ công nghiệp phổ biến trên thị trường?

Dựa vào công năng và mục đích sử dụng mà máy CNC gỗ công nghiệp được chia thành nhiều nhóm nhỏ: Máy CNC cắt gỗ công nghiệp, Máy CNC khoan cam liên kết gỗ công nghiệp, Máy CNC phay và điêu khắc gỗ công nghiệp... 

1. Máy CNC cắt gỗ công nghiệp

Dòng máy CNC cắt gỗ công nghiệp được thiết kế và sản xuất để cắt khổ ván tiêu chuẩn 1m22 x 2m44 thành những tấm nhỏ theo kích thước như mong muốn, phục vụ cho việc lắp ghép sản phẩm đồ gỗ nội thất. Đặc điểm chung của dòng máy CNC này là được thiết kế chắc chắn và trang bị đầu spindle ( đầu cắt ) công suất lớn.

1.1 Máy CNC cắt gỗ công nghiệp cấu hình cơ bản 1325 - 1

Máy CNC cắt gỗ công nghiệp, quảng cáo, nội thất là dòng máy cnc 1 đầu giá rẻ chuyên dùng cho các công ty sản xuất đồ nội thất, cửa hàng quảng cáo, mà yêu cầu năng suất, chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Tốc độ gia công nhanh, giảm bớt chi phí nhân công trình độ cao trong vận hành máy.
Máy phù hợp hầu hết các loại vật liệu thông dụng như Cao su, Inox, Nhôm, Đồng, Bảng Mạch In, tấm gỗ công nghiệp MDF, HDF, Fomex, ALU, Mica, PVC...

Đối với dòng máy CNC cắt gỗ 1325 - 1 tại Đông Phương thì quý khách hàng có thể nâng cấp thêm 1 số tính năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng như sau:

- Nâng cấp từ spindle làm mát bằng nước sáng spindle làm mát bằng gió tiết kiệm diện tích để máy.
- Nâng cấp hệ thộng lô tỳ phôi thiết kế đặc biệt nâng hạ bằng xi - lanh, giúp quá trình cắt không bị bay ván dẫn tới lỗi sản phẩm.
- Nâng cấp hệ thống bàn hút chân không tự động giữ phôi xuyên suốt quá trình cắt ván mà không cần dùng bộ vam kẹp băng tay. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian gia công.

Vậy dòng máy CNC cắt gỗ công nghiệp cấu hình cơ bản 1325 - 1 có giá bao nhiêu?
Giá máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325 - 1 phụ thuộc vào cấu hình và nhu cầu mà quý khách hàng lựa chọn. Đối với cấu hình máy thì thường liên quan đến: Hành trình gia công, công suất spindle, loại động cơ trục chính ( Step / Servo ), hệ thống điều khiển ( V5 / CA100 pro II / V8 ). Tại CNC Đông Phương các cấu hình của máy CNC 1325 - 1 có giá như sau:

+ Máy CNC cắt gỗ 1325 - 1 ( làm mát bằng nước ) giá từ: 120.000.000đ
+ Máy CNC cắt ván công nghiệp 1325 - 1 ( làm mát bằng gió ) giá từ: 1280.000.000đ
+ Máy CNC gỗ công nghiệp 1325 - 1 nâng cấp lô tỳ phôi giá từ: 140.000.000đ
+ Máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325 - 1 nâng cấp bàn hút chân không giá từ: 190.000.000đ

1.2 Máy CNC gia công trung tâm cắt ván công nghiệp

Máy CNC trung tâm hay máy gia công trung tâm là phiên bản nâng cấp của máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325 – 1 với nhiều tính năng tự động hóa vô cùng hiện đại như: Tự động cấp và ra phôi, tự động căn và giữ phôi, tự động lấy gốc tọa độ Z và tự động thay đổi chức năng dao. Bên cạnh đó máy sẽ được tích hợp phần mềm thiết kế bản quyền, với những tính năng tích hợp sẵn rất dễ dàng sử dụng trong việc thiết kế mà không cần phải có chuyên môn quá sâu. Phần mềm sẽ hỗ trợ từ thiết kế kiểu dáng đến kết cấu, tính toàn nguyên vật liệu và cách gia công làm sao cho tối ưu nhất. Bên cạnh đó nếu kết hợp với những dòng máy như: Máy dán cạnh, máy khoan cam ngang thì sẽ cho ra một dây chuyền sản xuất nội thất gỗ công nghiệp và đồ gỗ xuất khẩu 4.0 tự động từ A đến Z.

Hiện tại CNC Đông Phương đang sản xuất và phân phối ra thị trường 4 dòng máy CNC gia công trung tâm chính là:
Máy CNC trung tâm cắt gỗ 4 đầu độc lập 1325 - 4 - ACS đang được bán với giá từ: 360.000.000đ
Máy CNC trung tâm thay 16 dao tự động 1630 - ATC đang được bán với giá từ: 550.000.000đ
Máy CNC trung tâm thay dao tự động kết hợp hệ thống khoan đang được bán với giá từ: Liên hệ

Máy CNC trung tâm thay dao tự động kết hợp lưỡi cưa đang được bán với giá từ: Liên hệ

2. Máy CNC khoan cam ngang

Khi xây dựng một dây chuyền máy chế biến gỗ để phục vụ sản xuất, đặc biệt trong ngành thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp, thì không thể thiếu dòng máy CNC khoan lỗ cam này.

 Máy CNC khoan cam SKC 255 – 2 thực hiện gia công: Khoan lỗ tạo liên kết ( cam chốt ), phay rãnh – Là sản phẩm không thể thiếu trong gia công gỗ nội thất công nghiệp.

 Kích thước phủ bì 3m5 x 1m75x 1m25. Hành trình làm việc sản phẩm có kích thước chiều dài tới 3m, độ dày phôi từ 10-55 mm và độ sâu khoan tối đa lên tới 35cm.

 Máy trang bị 2 spindle hoạt động độc lập làm mát bằng gió công suất 2.2kw tốc độ quay tối đa 18.000 vòng/ phút. 1 spindle phay và 1 spindle khoan.

 Phần mềm điều khiển MCGS cùng màn hình cảm ứng có 3 chức năng ngôn ngữ tiếng Việt tiếng Trung tiếng Anh dễ dàng sử dụng.

 Động cơ Spindle Windcam làm mát bằng nước, công suất lớn. Có thể cắt được các sản phẩm ván và cánh cửa gỗ dày đến 2cm chỉ trong 1 lần cắt.

 Bình bơm dầu tự động giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ êm ái cho hệ thống chuyền động.

 Cảm biến hồng ngoại  tự động nhận biết đo chiều dài và lấy điểm gốc tọa độ của phôi nên anh chị tiest kiệm thời gian lắp cữ cho các vùng làm việc.

 Đầu quét hồng ngoại tự động quét lỗ trên bề mặt phôi từ đó xác định chính xác điểm khoan.

 Đầu quét mã vạch đọc  và xử lý file thiết lập sẵn trên phần mềm nesting.

 Mặt bàn cao su chống điện giúp đảm bảo an toàn trong quá tình sử dụng.

 Trang bị hệ thống thổi bụi thông minh, 1 vòi thổi tay và 1 vòi tự động giúp bụi không bám lại trên lỗ giúp tạo độ chính xác của độ sâu khoan.
Hiện tại dòng máy CNC khoan cam ngang SKC 255 - 2 đang được bán tại Đông Phương với giá từ: 115.000.000đ.

Mua máy CNC gỗ công nghiệp ở đâu chất lượng và giá thành hợp lý?

- Tính đến thời điểm này, CNC Đông Phương là đơn vị Việt Nam duy nhất nghiên cứu và sản xuất thành công máy gia công trung tâm cắt gỗ công nghiêp. Chức năng và chất lượng không thua kém bất kỳ đơn vị nào có trên thị trường.
- Khách hàng có thể thoải mái đưa ra yêu cầu và tính năng cho máy. Đông Phương sẽ đưa ra giải pháp thiết kế làm sao cho tối ưu và hiệu quả nhất.
Thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường trong suốt 10 năm qua, đã bán ra hơn 5000 chiếc máy và là điểm đến thành công của hơn 3500 khách hàng.
- Chế độ bảo hành vượt trội và là duy nhất trên thị trường: Từ 1 đến 3 năm phần cơ khí ( Tùy vào dòng máy ) và 1 năm phần điện, linh kiện đổi mới không sửa chữa. Phần cơ khí chúng tôi không chỉ bảo hành khung bệ mà chúng tôi còn bảo hành phần hệ thống dẫn hướng tất cả đều 2 năm.
- Quy trình chuyển giao công nghệ chuyên nghiệp, hiệu quả và không giới hạn thời gian. Hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị, chỗ ăn nghỉ tiện nghi cho quý khách hàng khi học tại Đông Phương.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về dòng máy CNC gỗ công nghiệp MADE IN VIETNAM xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0865.588.588

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ : KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 – TP Biên Hòa – Đồng Nai

Website: CNC Đông Phương

Hiển thị