Nâng bước em đến trường - 2018

  05/11/2018

Vẫn như thường niên, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết của dân tộc Việt Nam cán bộ công nhân viên công ty Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội tổ chức Chương trình thiện nguyện "Nâng bước em tới trường" dành cho các em học sinh trường tiểu học Thần Sa, xã Thần Sa, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Lần thiện nguyện này công ty Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội và các cán bộ công nhân viên trong công ty đã quyên góp cho các em 20 bộ bàn ghế,  tặng 134 balo cho các em học sinh nghèo vượt khó, 10 suất quà đặc biệt cho 10 em người dân tộc H.Mông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ngoài ra theo đề xuất của nhà trường Công ty đã xây dựng cho các em ở điểm trường phụ 1 hàng rào bao quanh với đường giao thông, đảm bảo an toàn cho các em trong quá trình vui chơi học tập tại trường.

Trong buổi lễ trao quà đại diện nhà trường tham dự có thầy hiệu trưởng: Thầy Nguyễn Hợp, thầy Hiệu phó:Hoàng Trung Kiên. Chính quyền địa phương đại diện có Bí thư đảng ủy xã Thần Sa: Hoàng Văn Đức, Chủ tịch UBND: Lê Văn Thanh.

Về phía công ty, Đại diện là giám đốc công ty: Ông Đỗ Hữu Thành và Bà Vũ Thị Quý phó giám đốc công ty và đông đảo anh chị em cán bộ công nhân viên. Trong quá trình triển khai mọi người đều nỗ lực hết sức, nụ cười lúc nào cũng trên môi vì đã góp phần giúp được cho các em phần nào khó khăn, thiếu thốn.

 


 

Bình luận