5 Ưu điểm nổi bật của dịch vụ khách hàng tại Đông Phương Hà Nội

  26/11/2021

Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất, cung ứng máy CNC hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ nổi bật với chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường mà Đông Phương còn được nhiều khách hàng quan tâm bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Dưới đây CNC Windcam sẽ thống kê 6 ưu điểm nổi bật của chính sách dịch vụ khách hàng được Đông Phương Hà Nội xây dựng.

1. Bảo hành máy CNC Windcam lên tới 3 năm

Tất cả các dòng máy cnc của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

dich-vu-khach-hang-dong-phuong-ha-noiBảo hành máy CNC Đông Phương lên tới 3 năm

Chi tiết:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì CNC Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày nhận được thông báo từ khách hàng. Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Sau thời gia 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

2. Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

Chuyển giao công nghệ là một phần quan trọng trong chính sách dịch vụ khách hàng của công ty Đông Phương Hà Nội. Hoạt động chuyển giao công nghệ của công ty hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng sẽ được chuyển giao:

Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế.

Đào tạo vận hành máy.

Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.

Đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 3 ngày tại công ty.

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Chuyển giao, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày.

Tham khảo: Tại sao nên đầu tư máy CNC Windcam của Đông Phương Hà Nội?

3. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu

Sau khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương, khách hàng sẽ được hỗ trợ scan mẫu miễn phí trọn đời sử dụng máy.

Hỗ trợ vẽ mẫu theo yêu cầu trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Cung cấp 7000 mẫu CNC free cho khách hàng tham khảo.

dich-vu-khach-hang-dong-phuong-ha-noi-1Kho mẫu CNC tại Đông Phương Hà Nội

4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

Có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề gì, quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Đông Phương Hà Nội để được hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, hàng tuần, hàng tháng Đông Phương Hà Nội luôn có kế hoạch chủ động liên hệ với khách hàng đang sử dụng máy của công ty để kiểm tra tình trạng máy, đồng thời nắm bắt kịp thời được nhu cầu cũng như các vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng máy.

Đông Phương Hà Nội luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của tất cả quý khách hàng để cải tiến, nâng cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.

5. Dịch vụ tư vấn nâng cấp sản phẩm

Trong quá trình sản xuất, nếu khách hàng phát sinh thêm nhu cầu hoặc cần cải tiến sản phẩm gia công mà chiếc máy CNC hiện tại chưa đáp ứng được thì quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Đông Phương Hà Nội để được tư vấn nâng cấp sản phẩm như tang công suất spindle, mở rộng mặt bàn gia công, nâng vai máy,….

Đặc thù là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất nên Đông Phương Hà Nội có thể hỗ trợ nâng cấp sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Tư vấn nâng cấp máy CNC đục khắc gỗ

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty Đông Phương Hà Nội, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua các kênh thông tin dưới đây.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả