Máy trung tâm CNC - Yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển ngành sản xuất nội thất

  18/02/2022

Tại các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất hiện đại chắc chắn không thể thiếu những chiếc máy gia công trung tâm CNC. Đây được coi là yếu tố quan trọng giúp các xưởng gia công đồ gỗ nội thất nâng cao chất lượng, gia tăng năng xuất, tối ưu chi phí. Vậy máy CNC trung tâm có tác dụng như thế nào đối với hoạt động sản xuất tại các cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất?

may-cnc-trung-tam-yeu-to-quan-trong-trong-gia-cong-go-noi-thatMáy CNC trung tâm - Yếu tố quan trọng trong gia công gỗ nội thất

Định nghĩa máy CNC trung tâm ?

Máy gia công CNC trung tâm là hệ thống điều khiển tự động tối ưu nhất cho quá trình gia công gỗ hiện nay.

Sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất nội thất. Được tích hợp nhiều chức năng, máy CNC trung tâm có thể gia công đa dạng các chi tiết với các chức năng như khoan, phay, doa, tiện, khoét, taro ren, cắt gọt gỗ trên cùng một lần vận hành.

|| Tham khảo: Cấu hình máy CNC trung tâm Windcam

Ưu điểm của máy CNC trung tâm đối với gia công gỗ nội thất

Tự động hoá trong sản xuất

Sử dụng máy CNC trung tâm trong gia công đồ gỗ nội thất giúp quá trình sản xuất được tự động hoá. Do vậy các cơ sở sản xuất không bị phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ thủ công. Chỉ cần một số nhân sự có tay nghề trong vận hành và sử dụng máy CNC là có thể điều khiển cả quá trình gia công sản phẩm nội thất.

may-cnc-trung-tam-yeu-to-quan-trong-trong-gia-cong-go-noi-that-1Máy CNC trung tâm cấu hình đầy đủ được trang bị hệ thống bàn nâng hạ phôi

Nâng cao chất lượng nét cắt, tăng tính thẩm mỹ

Máy CNC trung tâm hoạt động nhanh, chính xác giúp các đường cắt được chính xác, sắc nét và tinh xảo. Các sản phẩm tạo ra được đồng nhất về kích thước, chất lượng.

Tiết kiệm thời gian hoàn thành đơn hàng

Với ưu điểm gia công nhanh, chính xác, gia công đa dạng các chi tiết trên cùng 1 thiết bị giúp các cơ sở sản xuất hoàn thành sản phẩm nhanh hơn, tiết kiệm tối đa thời gian cho mỗi đơn hàng.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Tự động hoá trong quá trình sản xuất, máy CNC trung tâm giúp các cơ sở mộc tiết kiệm được chi phí nhân công trong dây chuyên gia công của mình.

Ngoài ra, với ưu điểm gia công nhanh, chính xác, máy CNC trung tâm giúp giảm thiểu tối đa các phế phẩm, sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất giúp tiết kiệm chi phí nguyên liệu.

Ngoài ra, máy CNC trung tâm có thể gia công nhanh, đa dạng các chi tiết nhờ vậy các xưởng sản xuất không cần phải sản xuất tích trữ các bán thành phẩm trong kho. Nhờ đó tiết kiệm được diện tích kho và hạn chế tối đa sự hao mòn vật liệu.

|| Đọc thêm: Máy CNC trung tâm và những lưu ý khi mua máy

Có nên đầu tư máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

may-cnc-trung-tam-yeu-to-quan-trong-trong-gia-cong-go-noi-that-2Máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

Câu trả lời là: Anh chị nên tham khảo để quyết định đầu tư máy CNC trung tâm Windcam tại Đông Phương Hà Nội.

Bởi đây là cấu hình máy hiện đại, chức năng đa dạng không thua kém bất kỳ dòng máy nhập khẩu nào trên thị trường hiện nay.

Hầu hết các dòng máy CNC trung tâm trên thị trường đều là máy nhập khẩu, riêng model 1325-4-ACS của Windcam là được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Tự Động Hoá Đông Phương Hà Nội.

Là sản phẩm nội địa và được sản xuất bởi đơn vị uy tín trên thị trường máy CNC  nên anh chị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy cũng như chính sách khách hàng khi đầu tư.

Sản phẩm được công ty Đông Phương nghiên cứu, sản xuất và cho ra mắt vào tháng 8/2021. Máy đã trải qua quát trình test, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi xuất xưởng.

Máy hoạt động với các chức năng khoan chi tiết lỗ cam dọc, bản lề, chốt vít và các lỗ định vị khác. Ngoài ra, máy còn cắt và sắp xếp tối ưu vật liệu theo file đã được lập trình sẵn, chạy rãnh và đánh các đường biên dạng chỉ khác nhau trên bề mặt ván. Máy còn có thể đục các chi tiết 3D.

Máy CNC trung tâm Windcam tự động thay dao theo yêu cầu từ lập trình có sẵn, tự động căn giữ phôi, tự động căn chỉnh và lấy gốc toạ độ.

Nếu tích hợp máy CNC trung tamWindcam 1325-4-ACS với các dòng máy công nghiệp khác như máy dán cạnh, máy khoan cam ngang,… sẽ tạo thành một hệ thống sản xuất khép kín hiệu quả.

Báo giá 3 dòng máy CNC cắt gỗ công nghiệp Windcam

Để hiểu hơn về sản phẩm mới - Máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS – công ty khuyến khích anh chị đến trực tiếp nhà máy sản xuất của Đông Phương tại KCN Phố Nối A, Yên Mỹ, Hưng Yên để tham quan cũng như được tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra, anh chị có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm qua các kênh thông tin trực tuyến của công ty như website, youtube, zalo.

Cần giải đáp thắc mắc cũng như cần tư vấn anh chị vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin cho CNC Đông Phương theo các thông tin sau.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

>> Sản phẩm mới: Máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả