Chức năng nổi bật của Máy CNC trung tâm gia công 4 đầu độc lập Windcam

  18/12/2021

Đông Phương Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất máy CNC trung tâm phục vụ cho hoạt động gia công nội thất gỗ và sản xuất gỗ công nghiệp xuất khẩu. Với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng do chính người Việt Nam sản xuất, ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân công ty luôn nỗ lực hết mình để cải tiến, hoàn thiện sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu sản xuất của các cơ sở mộc trên cả nước.

>>>> Tham khảo: Chi tiết cấu hình máy CNC trung tâm Windcam

dac-diem-noi-bat-may-cnc-trung-tam-windcamMáy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

Chức năng nổi bật của máy CNC trung tâm Windcam

Thứ nhất, chức năng cơ bản của máy khi gia công tấm vật liệu công nghiệp

Máy được trang bị spindle công suất 6kw, có thể khoan các chi tiết lỗ cam dọc, bản lề, chốt vít và các lỗ định vị khác. Với chức năng này, các sản phẩm gia công được hoàn thiện một cách nhanh chóng với các nét khoan rứt khoát, đẹp mắt tạo ra thành phẩm gỗ chất lượng.

Spindle công suất cao, kết hợp lưỡi dao sắc bén, bền bỉ và bộ lô tỳ đề phôi nhập khẩu thông minh, máy có thể cắt và tự động căn chỉnh vị trí tối ưu cho phôi gỗ theo file đã được lập trình sẵn. Từ đó giúp sản phẩm được gia công một cách chính xác, tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa phế phẩm sau gia công, tối ưu hóa chi phí sản xuất.

Chạy rãnh và đánh các đường biên dạng chỉ khác nhau trên bề mặt ván cũng là một trong những tính năng nổi bật của máy CNC trung tâm Windcam.

Sản phẩm cũng có tính năng đục khắc hoa văn 3D, tuy nhiên đối Đông Phương Hà Nội không khuyến khách sử dụng chức năng này, vì không mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Như vậy, với 4 spinndle hoạt động độc lập, máy CNC trung tâm Windcam có thể gia công đa dạng các chi tiết trên cùng một lần vận hành máy giúp tối tiết kiệm thời gian gia công, nâng cao năng suất sản xuất.

Thứ hai, chức năng nâng cao của máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập Windcam

Máy có thể tự động thay đổi chức năng dao trong quá trình gia công theo file đã lập trình sẵn. Tự động căn và giữ phôi theo gốc tọa độ đã lập trình sẵn và tự động căn chỉnh và lấy gốc tọa độ vật liệu.

Hệ thống hút bụi đa điểm (6 điểm) tự động đóng ngắt ben khí, giúp hạn chế được tối đa lượng bụi bay ra không khí.

Nếu tích hợp thêm hệ thống bàn nâng và ra phôi. Máy sẽ tự động cấp phôi và tự động đẩy phôi khi gia công xong. Quá trình diễn ra liên tục không gián đoạn.

Đặc biệt máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập khi được tích hợp với những dòng máy như: Máy CNC khoan cam ngang, máy dán cạnh tự động... sẽ tạo thành một hệ thống sản xuất khép kín và tự động.

gia-may-cnc-trung-tam-windcamBáo giá máy CNC trung tâm Windcam

Điểm nổi bật trong cấu hình máy CNC trung tâm Windcam

Sản phẩm có hành trình làm việc 1300 x 2500 x 200 (mm), ứng dụng gia công hầu hết với kích thước của những tấm vật liệu công nghiệp như: MDF, Alu, Mica, Fomec...

Máy sử dụng bộ điều khiển Syntec được Việt hoá dễ dàng sử dụng. Phần mềm được thiết kế các chức năng rõ ràng có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Động cơ trục chính sử dụng AC Servo Weihong 1.0 - 1.5KW, hiệu suất cao, tốc độ di chuyển đạt 40.000mm/p và tốc độ cắt đạt 20.000mm/p.

Máy được trang bị 4 củ đục spindle với công suất 6.0kw với chế độ làm mát bằng gió.

Hệ thống dẫn hướng: X, Y ray trượt vuông 25. Z Vitme 32 bước 5 được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan.

Sản phẩm được trang bị bộ lô tỳ phôi nhập khẩu có tích hợp sẵn cảm biến thông minh, tự động nhấc lên khi hết hành trình.

>>>> Tham khảo thêm: Lợi thế vượt trội khi đầu tư máy CNC trung tâm nội địa

Chính sách bảo hành máy CNC trung tâm Windcam

Máy CNC trung tâm Windcam được bảo hành 2 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

Nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ tới nhà khách hàng bảo hành máy trong vòng 72 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới, không sửa chữa.

Giới thiệu Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Để được tư vấn chi tiết hơn cấu hình máy cũng như chính sách khách hàng tại Đông Phương Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả