Giới thiệu 2 cấu hình máy chạm khắc gỗ Windcam được quan tâm nhất

  19/02/2022

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành tự động hoá, những chiếc máy CNC đục khắc gỗ Windcam đã trở nên quen thuộc với các cơ sở, xưởng, nhà máy gia công đồ gỗ. Hiện nay, máy CNC đục gỗ 1325-4 và dòng máy 2225-6 tại Đông Phương là 2 cấu hình đang được khách hàng quan tâm và đầu tư nhiều nhất trong những năm vừa qua.

Tại sao máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 và 2225-6 được khách hàng quan tâm nhất?

|| Tham khảo: Máy chạm khắc gỗ 3D tại Đông Phương

Nhu cầu gia công các chi tiết 3D ngày càng gia tăng ở hầu hết các cơ sở mộc hiện nay. Chính vì vậy nhu cầu đầu tư máy CNC chạm khắc gỗ 3D ngày càng gia tăng là điều tất yếu.

Máy chạm khắc gỗ CNC 1325-4 và 2225-6 là 2 cấu hình với kích thước làm việc lớn, trang bị số lượng spindle trung bình, phù hợp với nhu cầu gia công của hầu hết các xưởng mộc.

cau-hinh-may-cham-khac-gio-windcam-duoc-quan-tam-nhat-1Cấu hình máy chạm khắc gỗ Windcam 2225-6 

Hơn nữa chi phí đầu tư của 2 dòng máy này không quá cao: Máy CNC 1325-4 có giá niêm yết 155 triệu đồng, máy CNC 2225-6 có giá bán tại xưởng là 185 triệu đồng. Chính vì vậy thời gian thu hồi vốn nhanh, giúp các xưởng mộc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy phù hợp.

Đặc điểm chung trong cấu hình máy chạm khắc gỗ 1325-4 và 2225-6

Đây là 2 dòng máy CNC khắc gỗ 3D tại Đông Phương đang được khách hàng đầu tư nhiều nhất trong nhiều năm qua.

Phần cơ khí máy chạm khắc gỗ Đông Phương

Kết cấu cơ khí chắc chắn, khung bệ máy hoàn toàn bằng thép đúc được phay cơ khí chính xác bằng hệ thống máy phay giường nhập khẩu Hoa Kỳ, kết hợp tăng cứng bên trong, nâng cao độ ổn định cho toàn hệ thống máy.

Toàn bộ khung máy được sơn Tĩnh điện đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Đặc biệt máy sử dụng hệ thống nâng hạ giữ dàn củ đục, giúp quá trình thay dao dễ dàng hơn.

Máy có hành trình là việc 1550mm x 2500mm gia công đa dạng các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ, đồ thờ,…hay thi công trần gỗ và nhà cổ rất hiệu quả, thích hợp với các cơ sở Mộc quy mô vừa và lớn.

Hệ thống dẫn hướng 3 trục X Y Z được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan. 

Đồng thời công ty Đông Phương thiết kế độc quyền chắn bụi trục X và Z giúp tăng tuổi thọ của hệ thống dẫn hướng.

Phần điện

Sản phẩm được trang bị hệ thống spindle nhập khẩu chính hãng GDZ thương hiệu windcam độc quyền in trên than củ. Công suất tùy chỉnh 1.5kw / 2.2 kw tốc độ vòng quay nhanh tối đa lên tới 24.000 vòng/ phút, giúp máy có thể chạm khắc hoa văn trên các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ với đường nét tinh xảo chiều sâu từ 2-8cm.

Ngoài ra máy có thể kết hợp đục khắc tượng gỗ khi nâng cấp thêm hệ thống trục xoay A, hay nối dài hành trình trục Y từ 3 – 4m, nâng cao vai máy lên 350mm hạ âm mặt bàn để đáp ứng nhu cầu gia công các chi tiết như cột kèo nhà gỗ, chân tủ sập vô cùng hiệu quả.

Đặc biệt 100% linh kiện sản xuất máy được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị công nghiệp.

Hệ thống động cơ servo hiệu suất cao thương hiệu Leadshine giúp máy vận hành ở tốc độ nhanh và ổn định trong thời gian dài, sản phẩm tạo ra sắc nét dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Để hạn chế nhược điểm bất đồng ngôn ngữ, Công ty Đông Phương nghiên cứu và phát triển dòng card điều khiển CA100 Pro II, giao diện điều khiển thông minh, hoàn toàn bằng Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng trong quá trình học vận hành.

Ngoài ra, máy còn được thiết kế hệ thống cảm biến thông minh, hệ thống báo lỗi khẩn cấp giúp theo dõi và phát hiện sớm tình trạng lỗi máy, hệ thống đèn led chiếu sáng thuận lợi theo dõi chất lượng sản phẩm khi máy làm việc vào ban đêm.

cau-hinh-may-cham-khac-gio-windcam-duoc-quan-tam-nhatCấu hình máy chạm khắc gỗ Windcam 1325-4

Chính sách khách hàng tại Đông Phương Hà Nội

|| Xem thêm: Chuyển đổi từ đục tay sang sử dụng máy CNC có khó khăn gì?

Về phần chuyển giao công nghệ:

Ngay khi đầu tư máy, khách hàng sẽ được kỹ thuật của công ty Đông Phương hỗ trợ dạy chuyển giao như: hướng dẫn khách hàng vẽ mẫu, làm file, xuất file,.. đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách hàng có thể học chuyển giao trực tiếp tại hai cơ sở của công ty Đông Phương. Chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ăn ngủ nghỉ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Hoặc khách hàng có thể chọn Học chuyển giao online trong mùa dịch đi lại khó khăn.

Khi máy sản xuất xong và vận chuyển về nhà khách hàng. Kỹ thuật của công ty sẽ về tận nhà hỗ trợ khách hàng lắp đặt và hướng dẫn vận hành, chuyển giao thực tế tại nhà trong vòng 3 ngày miễn phí.

Về phần chính sách hỗ trợ mẫu

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file ngay sau khi ký hợp đồng mua máy. Các mẫu phổ biến hiện nay, chỉ cần tải về là có thể chạy máy.

Ngoài đào tạo vẽ mẫu CNC Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy CNC . Hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy. Chỉnh sửa, Scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

Về chế độ bảo hành

Máy CNC được Bảo hành 3 năm phần cơ khí – 1 năm phần điện. Phần cơ khí ở đây không chỉ bao gồm phần khung bệ, mà còn bao gồm cả thanh trượt, con trượt, thanh ray, hệ thống vitme,... tất cả đều được bảo hành 3 năm.

Đông Phương bảo hành nhanh chóng, khắc phục lỗi kịp thời cho khách hàng trong vòng 72h. Trong thời gian bảo hành tất cả linh kiện lỗi được đổi mới 1 đổi 1. Mọi chi phí bảo hành đều do Đông Phương chịu hoàn toàn. Trừ củ đục Spindle khách hàng chuyển về bảo hành, công ty có tránh nhiệm sửa chữa miễn phí.

THAM KHẢO CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Quan tâm tới sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với CNC Windcam theo thông tin như dưới đây.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

>> Sản phẩm mới: Máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả