Ý nghĩa thương hiệu Windcam của máy CNC Đông Phương Hà Nội

  25/11/2021

Nhắc đến Windcam là nhắc đến Đông Phương Hà Nội, đơn vị sản xuất và cung ứng máy CNC hàng đầu Việt Nam hiện nay, do vậy Windcam đã không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực tự động hóa. Biết đến sản phẩm, thương hiệu đã lâu nhưng chắc hẳn ít ai biết được “Windcam” có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng CNC Windcam cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

y-nghia-thuong-hieu-winndcamTìm hiểu ý nghĩa thương hiệu Windcam

1. Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu Windcam

Windcam là thương hiệu máy CNC được phát triển bởi công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội. Công ty được thành lập năm 2012, trải qua 10 năm phát triển những chiếc máy CNC của Đông Phương đã có mặt trên mọi miền tổ quốc.

Windcam là thương hiệu máy CNC do Đông Phương Hà Nội nghiên cứu và sản xuất, đồng thời cung ứng trực tiếp máy tới tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào khác. Thương hiệu Windcam đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Máy CNC Windcam đa dạng về chủng loại: từ các dòng máy đục khắc gỗ, gia công kim loại, điêu khắc đá đến các dòng máy thiết kế chuyên biệt theo yêu cầu, tất cả được ứng dụng rộng rãi trong ngành gia công gỗ ván, đồ gỗ mỹ nghệ, gỗ nội thất, đục khắc tượng, gia công quảng cáo, điện tử, cơ khí, máy móc chính xác, đồ trang sức,…

Tìm hiểu thêm: Tại sao nên đầu tư máy CNC Windcam?

2. Ý nghĩa thương hiệu Windcam

Windcam được ghép từ 2 từ/ cụm từ tiếng anh với nghĩa tiếng Việt: WIND là Gió, CAM là viết tắt của Computer Aided Manufactoring. CAM bao quát lĩnh vực sản xuất máy tính hóa (Tự động hóa).

Khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế. Tự động hóa đang là mục tiêu phát triển của các ngành nghề, đơn vị và cơ sở sản xuất. Cũng vì lẽ đó, Đông Phương Hà Nội được thành lập với sứ mệnh sẽ là ngọn gió dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy CNC, giúp thúc đẩy quá trình tự động hóa trong các ngành gia công sản xuất nói chung.

Máy CNC đục khắc gỗ là dòng sản phẩm đầu tiên mà Đông Phương nghiên cứu và phát triển. Sự ra đời của dòng máy đục khắc gỗ Windcam như một luồng gió mới đối với ngành gia công đồ gỗ mỹ nghệ tại Việt Nam. Vì trước đó, hầu hết máy CNC sử dụng trong ngành mộc đều được nhập khẩu và chủ yếu có nguồn gốc từ nước làng giềng Trung Quốc.

Xuất phát từ Hà Nội ngọn gió Đông Phương sẽ thổi lên những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng… Định hình cho nền công nghiệp – Tự Động Hóa của Việt Nam nói chung, lĩnh vực máy cnc khắc gỗ nói riêng.

Đông Phương Hà nội luôn cố gắng phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

3. Các giải thưởng/ chứng nhận Windcam nhận được

Đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Đông Phương Hà Nội, Windcam đã trở thành thương hiệu mang tầm quốc gia được đông đảo quý khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Windcam đã dành được nhiều giải thưởng danh giá trong nước như:

Top 50 thương hiệu nổi tiếng

Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Top 100 thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017

y-nghia-thuong-hieu-windcam-1Các giải thưởng/ chứng nhận Windcam nhận được

Tìm hiểu thêm: Máy CNC Windcam đục khắc gỗ

4. Các dòng máy CNC Windcam tiêu biểu

Máy CNC khắc gỗ 3D: Được trang bị từ 1 cho đến 16 đầu đục. Máy có thể gia công các sản phẩm đục khắc gỗ 3 chiều như tranh gỗ, giường tủ, đồ thờ,… với các spindle công suất 1.5 KW/ 2.2 KW.

Máy CNC đục tượng gỗ: Ứng dụng gia công các sản phẩm tròn xoay 360 độ như tượng gỗ, chân ghế, lục bình, con tiện, trụ rồng, trụ cầu thang,… Máy hoạt động đồng thời 4 trục khi gia công sản phẩm gỗ mỹ nghệ.

Máy CNC đục khắc đá: Cấu hình của máy cnc đục khắc đá cơ bản giống các sản phẩm máy cnc đục khắc gỗ, tuy nhiên dòng đục khắc đá sẽ được trang bị loại dao đục phù hợp và các spindle với công suất lơn hơn.

Máy CNC gia công kim loại: Máy cắt laser fiber và máy CNC plasma là 2 dòng máy đại diện cho các sản phẩm máy CNC gia công kim loại. Các sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều ngành như: Điện, điện tử, cơ khí, hàng không, máy móc chính xác, đồ trang sức...

Máy CNC cắt khắc quảng cáo: Ứng dụng trong cắt khắc quảng là các dòng máy CNC đục khắc 3D với spindle nâng cấp công suất suất lớn, tuỳ vào từng chất liệu và tính chất của sản phẩm để trang bị cho phù hợp.

Máy CNC gia công trung tâm: Chuyên gia công ván công nghiệp.

Và một số dòng máy thiết kế theo yêu cầu khác.

Để được tư vấn máy CNC Windcam quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đông Phương Hà Nội theo các thông tin ở cuối bài viết.

Giới thiệu Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả