Tư vấn lựa chọn Máy CNC cắt gỗ công nghiệp tại Đông Phương Hà Nội

  11/01/2022

Mặc dù dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế trong nước và nước ngoài nhưng xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ vẫn tăng trưởng rất ấn tượng. Đây là kết quả của việc nhiều doanh nghiệp gỗ mạnh dạn đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại vào gia công sản xuất và phát triển sản phẩm mới. Trong bài viết này, CNC Windcam sẽ giới thiệu tới anh chị 5 dòng máy CNC tại Đông Phương chuyên cắt gỗ công nghiệp, gia công đồ gỗ nội thất hiệu quả.

1. Máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325-1

may-cncn-cat-go-cong-nghiepMÁY CNC CẮT GỖ 1325-1

Máy CNC cắt quảng cáo, nội thất. là dòng máy cnc quảng cáo 1 đầu giá rẻ chuyên dùng cho các công ty sản xuất đồ nội thất, cửa hàng quảng cáo, mà yêu cầu năng suất, chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Tốc độ gia công nhanh, giảm bớt chi phí nhân công trình độ cao trong vận hành máy.

Máy phù hợp hầu hết các loại vật liệu thông dụng như Cao su, Inox, Nhôm, Đồng, Bảng Mạch In, tấm MDF, HDF, Fomex, ALU, Mica, PVC...

Máy CNC quảng cáo Đông Phương cắt rất tốt ALU từ 2 đến 6mm, tấm MDF dầy 18mm, Mica 2cm. Gỗ 4cm. Với Inox máy có thể cắt được Inox dầy 1mm.

Động cơ Spindle Windcam làm mát bằng nước, công suất lớn. Có thể cắt được các sản phẩm ván và cánh cửa gỗ dày đến 2cm chỉ trong 1 lần cắt.

2. Máy CNC cắt gỗ công nghiệp 1325-1 (Nâng cấp bàn hút chân không)

may-cncn-cat-go-cong-nghiep-1MÁY CNC CẮT GỖ 1325-1 BÀN HÚT CHÂN KHÔNG

Máy cắt CNC hút chân không 3Wind-1325-1-Vacuum là dòng máy cnc cắt quảng cáo, nội thất. Sản phẩm được thiết kế tối ưu nhằm giải quyết bài toán kê gá khi cắt các tấm vật liệu mỏng mà việc giữ phôi ở mép biên không thể đảm bảo đường cắt bên trong. Cấu hình máy hiện đại giúp các chi tiết bên trong không xe dịch, cong vênh, bị lỗi trong quá trình gia công.

Phôi vật liệu cần hút phải có diện tích tối thiểu 150mm x 150mm. Máy được trang bị động cơ hút công suất lớn 7.5Kw đem lại sức mạnh tuyệt vời.

3. Máy CNC thay dao tự động 3 đầu độc lập

may-cncn-cat-go-cong-nghiep-2

MÁY CẮT CNC THAY DAO TỰ ĐỘNG 3 ĐẦU

Máy cắt CNC thay dao tự động 3Wind-1825-3-ASC (Auto Spindle Changer) là loại Máy cắt CNC được thiết kế đặc biệt nó tự động thay đổi Spindle theo yêu cầu công việc để sử dụng các mũi dao khác nhau gắn trên từng Spindle. Giảm thiểu tối đa thời gian gia công sản phẩm phức tạp chỉ trên một lần gá phôi.

Máy luôn sẵn sàng để cắt, phay và khắc 3D một cách liên tục mà không cần chờ đợi thay mũi dao.

Hệ thống Spindle có nhiều công suất khác nhau, chúng được bố trí sao cho có thể xử lý được tất cả những yêu cầu cắt khắc trên sản phẩm gia công. Mỗi Spindle chỉ tham gia một công việc duy nhất. Chúng có thể được điều khiển bằng một xi lanh hoặc bố trí vị trí khác nhau để có thể nhanh chóng nâng hạ hoặc thay đổi vị trí.

Máy được thiết kế tối ưu cho việc chế tạo tấm panel đồ gỗ như cửa, bàn ghế, kệ gỗ công nghiệp. Trục ngang chuyên dùng khoan lỗ ở bên chẳng hạn như ổ khóa, bản lề...

|| Tham khảo: Các dòng máy CNC Windcam cắt gỗ 2D

4. Máy CNC thay dao tự động

may-cncn-cat-go-cong-nghiep-3MÁY CNC THAY DAO TỰ ĐỘNG

Máy CNC thay dao tự động 3Wind-1630-1-ATC (Automatic Tool Changer) là loại Máy cắt CNC được thiết kế đặc biệt với tính năng tự động thay đổi mũi dao theo yêu cầu công việc. Giảm thiểu tối đa thời gian gia công sản phẩm phức tạp chỉ trên một lần gá phôi.

Máy luôn sẵn sàng để cắt, phay và khắc 3D một cách liên tục mà không cần chờ đợi thay mũi dao nên chính xác hơn.

Máy có bộ khung vững chắc được phay bằng máy phay giường khổ lớn cho độ chính xác và ổn định cao. Đảm bảo máy hoạt động ổn định trong thời gian dài

Phần mềm NCStudio V5 dễ học, dễ điều khiển và kiểm tra đường di chuyển của dụng cụ và điều chỉnh độ sâu xửa lý của trục Z và tốc độ của động cơ

Máy trang bị hộp số tỉ lên 1:10, đài dao 16 dao, dao  BT30, bàn hút chân không có công suất tối ưu, đảm bảo cho tốc độ cắt 20m/phút, độ rung thấp.

5. Máy CNC Trung Tâm (CNC Nesting)

may-cncn-cat-go-cong-nghiep-4MÁY CNC TRUNG TÂM

Đây là dòng sản phẩm mới của Đông Phương Hà Nội. Máy được test hoàn thiện và cho ra mắt thị trường vào cuối năm 2021 vừa qua. Sản phẩm phù hợp với những đơn vị sản xuất nội thất: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra máy còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị chuyên gia công CNC trên tấm vật liệu công nghiệp.

Máy có hành trình làm việc: 1300 x 2500 x 200 ( mm ). Phù hợp hầu hết với kích thước của những tâm vật liệu công nghiệp như: MDF, Alu, Mica, Fomec...

Công suất Spindle: 6.0KW x 04 làm mát bằng gió hoạt động hiệu quả, ổn định và chính xác.

Hệ thống linh kiện được nhập khẩu từ các hãng danh tiếng như: hệ thống dẫn hướng vitme, ray trượt, con trượt nhập khẩu hãng TBI Đài Loan, động cơ AC Servo Weihong 1.0 - 1.5KW, bơm chân không: Loại Dầu (Khô) nhập khẩu Đài Loan, bộ điều khiển Syntec được Việt hóa dễ dàng sử dụng.

GIỚI THIỆU CẤU HÌNH MÁY CNC TRUNG TÂM

|| Tham khảo: Ưu điểm nổi bật trong chính sách khách hàng tại Đông Phương

Trên đây là 5 dòng máy CNC chuyên cắt, gia công gỗ nội thất, gỗ công nghiệp tại Đông Phương Hà Nội. Anh chị quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ theo các kênh thông tin sau:

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả