Giới thiệu cấu hình máy CNC 1325-1 bàn hút chân không hiện đại

  26/11/2021

Máy CNC bàn hút chân không 1325-1 là dòng máy CNC chuyên dùng cho các cửa hàng quảng cáo. Đây là dòng máy cắt CNC 1 đầu được trang bị thêm bàn hút chân không PVC, giúp người dùng giải quyết được bài toán đau đầu trong việc gá kẹp vật liệu có kích thước nhỏ, cong vênh… Chất lượng sản phẩm và năng suất tăng lên rõ rệt.

1. Ứng dụng của máy CNC bàn hút chân không 1325-1

may-cnc-quang-cao-1325-1-ban-hut-chan-khongỨng dụng máy CNC quảng cáo 1325-1 bàn hút chân không

Máy cnc 1325-1 bàn hút chân không chuyên gia công trên các vật liệu có tính chất mềm, trơn, mỏng và khó có thể dùng van kẹp để giữ cố định phôi như một số vật liệu: Nhựa PVC, nhôm, kính, MDF, Alu, Fomex, nhựa Silicol,….

Máy sử dụng bàn hút chân không có thể cắt được tất cả các chi tiết nhỏ có độ chính xác cao và đi hết khổ vật liệu mà không cần vam kẹp.

Khi sử dụng van kẹp để kẹp phôi đối với những vật liệu dễ biến dạng như nhựa PVC, Silicol sẽ làm hỏng phần cạnh của vật liệu nhưng máy CNC 1325-1 bàn hút chân không sẽ khắc phục được nhược điểm đó.

Tuy nhiên, yêu cầu vật liệu sử dụng trên máy cnc 1325-1 bàn hút chân không phải phẳng, tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bàn hút. Tránh trường hợp vật liệu cong vênh lực hút không tác động được.

Máy có ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, công nghiệp xuất khẩu hiện nay.

2. Cấu hình máy CNC bàn hút chân không 1325-1

Phần cơ khí

Phần cơ khí của máy là những phần không có dòng điện chạy qua như khung bệ, ray trượt, con trượt, vitme, đai ốc,…

Phần khung bệ làm bằng thép nhập khẩu được gia công tại nhà máy của Đông Phương Hà Nội bằng máy phay giường khổ lớn, tạo sự chắc chắn, vững trãi cho máy giúp máy hoạt động chính xác, ổn định.

Hệ thống dẫn hướng được nhập khẩu từ hang TBI Đài Loan, đảm bảo chất lượng, máy hoạt động chính xác, hạn chế tối đa tình trạng nhảy bước mất bước trong quá trình gia công.

Phần điện

Spindle được trang bị với công suất 5.5KW kết hợp với công suất hút lên tới 7.5KW giúp máy có thể gia công được các vật liệu với độ dày mỏng đa dạng.

Máy sử dụng phần mềm điều khiển card V5, khách hàng cần chuẩn bị bộ máy tính có cổng kết nối PCI để vận hành máy tại nhà.

Động cơ điều khiển trục X,Y,Z có thể sử dụng step motor hoặc AC servo tùy theo nhu cầu của khách hàng.

may-cnc-quang-cao-1325-1-ban-hut-chan-khong-1Máy CNC quảng cáo 1325-1 bàn hút chân không

Động cơ hút

Đông cơ hút sử dụng loại có công suất 7.5KW đảm bảo lực chút mạnh.

Bàn hút chân không được làm bằng nhựa chuyên dụng cao cấp hiện nay, được thiết kế tối ưu với bề mặt phía trên làm bằng tầm MDF nhằm bảo vệ bàn hút. Hệ thống van hút được thiết kế để khách hàng có thể tùy đóng mở van theo từng vị trí gia công trên mặt bàn.

Diện tích hút tối thiểu 150mm x 150mm, có thể hút và kẹp.

3. Chế độ bảo hành sản phẩm

Tất cả các dòng máy cnc của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện. Chi tiết:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của bên Mua không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp)

– Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì Bên Bán sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày bên Mua thông báo cho bên Bán.

– Trong thời gian bảo hành bên Bán sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Sau thời gia 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Giới thiệu máy CNC quảng cáo 1325-1 bàn hút chân không

Quan tâm tới sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với CNC Windcam theo thông tin như dưới đây.

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả