Chi phí đầu tư máy CNC trung tâm tại Đông Phương Hà Nội

  23/12/2021

Máy CNC trung tâm là dòng máy đa năng với nhiều tính năng được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Sản phẩm là một tổ hợp gồm các tính năng như khoan, phay, khắc, cắt, khoét, doa, tiện CNC,… Với các tính năng vượt trội cùng cấu hình hiện đại, máy CNC trung tâm có giá tương đối cao so với các dòng máy CNC thông thường. Ở bài viết này Windcam sẽ gửi tới quý khách hàng giá máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS được sản xuất bởi Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội.

gia-may-cnc-trung-tam-windcamMáy CNC trung tâm được bán với giá 460 triệu đồng (bao gồm hệ thống bàn nâng hạ phôi)

>>> Xem thêm: Chi tiết cấu hình máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

Trước tiên, cùng Windcam tìm hiểu cấu hình máy CNC trung tâm

Sản phẩm có hành trình làm việc: 1300 x 2500 x 200 ( mm ), phù hợp hầu hết với kích thước của những tâm vật liệu công nghiệp như: MDF, Alu, Mica, Fomec... Máy được nâng cấp từ cấu hình sản phẩm máy CNC cắt gỗ Windcam 1235-1 đầu.

Máy CNC trung tâm Windcam được trang bị 4 spindle với công suất 6KW làm mát bằng gió. 4 Spindle được thiết kế các mũi dao khác nhau với các chức năng riêng biệt hoạt động độc lập, có khả năng thay phiên hoạt động theo lập trình sẵn của người dùng.

Bộ điều khiển Syntec được sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt, có thể tùy chỉnh chức năng theo nhu cầu của khách hàng giúp người dùng dễ dàng vận hành.

Động cơ trục chính sử dụng AC Servo Weihong 1.0 - 1.5KW (Hiệu suất cao), tốc độ di chuyển đạt 40.000mm/p và tốc độ cắt đạt 20.000mm/p.

Hệ thống dẫn hướng: X, Y ray trượt vuông 25. Z Vitme 32 bước 5 được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan kết hợp hộp số giảm tốc nhập khẩu của Đức.

Đặc biệt bộ lô tỳ phôi nhập khẩu có tích hợp sẵn cảm biến thông minh, tự động nhấc lên khi hết hành trình. Đây là một trong những đặc điểm khác biệt của máy CNC trung tâm Windcam so với các dòng máy cùng phân khúc trên thị trường.

Bơm chân không loại Dầu (Khô) nhập khẩu Đài Loan với công suất 7.5KW, hiệu suất cao, không gây hư hại cho vật liệu trong quá trình sử dụng.

Thứ hai, ứng dụng của máy CNC trung tâm Windcam

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở/ nhà máy sản xuất gỗ nội thất công nghiệp, cắt ván gỗ công nghiệp, gia công gỗ xuất khẩu.

Máy được tích hợp nhiều tính năng như khoan, cắt, chạy rãnh, đục lỗi, khoét, phay,… giúp việc gia công gỗ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các chức năng hoạt động hoàn toàn tự động. Ngoài ra máy có thể sử dụng để điêu khắc 3D như khắc tranh gỗ, phù điêu, cánh cửa,…

Máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập khi được tích hợp với những dòng máy như: Máy CNC khoan cam ngang, máy dán cạnh tự động... và một số thiết bị phụ trợ sẽ tạo thành một hệ thống sản xuất khép kín và tự động.

bao-gia-may-cnc-trung-tam-windcamMáy CNC trung tâm Windcam

>>> Xem thêm: Chính sách bảo hành máy CNC trung tâm Windcam

Thứ ba, chính sách khách hàng khi mua máy CNC trung tâm Windcam

Máy CNC trung tâm Windcam được bảo hành 2 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Nhân viên kỹ thuật của Đông Phương Hà Nội sẽ tới nhà khách hàng bảo hành máy trong vòng 72 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ phía khách hàng.

Trong thời gian bảo hành Đông Phương sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới, không sửa chữa.

Chuyển giao công nghệ là một trong những chính sách nổi bật tại Đông Phương. Công ty đào tạo khách hàng sử dụng và vận hành máy hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể học trực tiếp tại công ty, Đông Phương có chỗ ăn nghỉ thoải mái tại nhà máy/ chi nhánh, ngoài ra nếu không thể tới học trực tiếp Đông Phương sẽ tổ chức đào tạo online cho khách hàng. Qúa trình chuyển giao được diễn ra cho tới khi khách hàng có khả năng vận hành máy thành thạo.

Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của CNC Đông Phương, vì vậy Công ty luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ để phù hợp nhất với nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Thứ tư, giá máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

Sản phẩm hiện đang được niêm yết với giá 400 triệu đồng với cấu hình máy chưa bao gồm hệ thống bàn nâng hạ phôi và 460 triệu đồng với cấu hình đã bao gồm hệ thống bàn nâng hạ phôi. Đây là giá bán xuất xưởng tại nhà máy Đông Phương Hà Nội, giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và VAT.

Đây được đánh giá là mức giá hợp lý cho các xưởng/ cơ sở/ nhà máy sản xuất gia công gỗ nội thất, gỗ công nghiệp quy mô vừa và lớn.

Để được tư vấn chi tiết về máy CNC trung tâm Windcam, quý khách hàng có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây.

Giới thiệu Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả