Báo giá sản phẩm máy CNC Windcam 2022

  09/11/2021

Trong tháng 11.2021, Đông Phương Hà Nội chính thức công bố mức giá điều chỉnh mới nhất cho toàn bộ các sản phẩm máy CNC của công ty. Giá điều chỉnh không thay đổi quá nhiều so với giá bán hiện tại mà Đông Phương đang áp dụng. Qúy khách hàng cùng xem chi tiết giá cho từng sản phẩm như bài viết dưới đây.

bao-gia-may-cnc-windcam-2022

Nhà máy sản xuất Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương HN

1. Tại sao điều chỉnh giá máy CNC Windcam

Từ khoảng giữa 2021, Đông Phương Hà Nội đã triển khai liên tiếp các chương trình ưu đãi giá, hỗ trợ giá mùa dịch áp dụng cho nhiều sản phẩm máy CNC do công ty sản xuất.

Từ cuối năm 2019, tình hình dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh tế xã hội của toàn thế giới nên giá của nhiều nguyên vật liệu tăng cao, điển hình như vật liệu sắt thép. Do đó, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng sâu sắc, và Đông Phương Hà Nội cũng không là một ngoại lệ.

Chính vì vậy, bắt đầu từ tháng 1.11.2021, Đông Phương Hà Nội áp dụng chính thức bảng giá mới cho toàn bộ các sản phẩm máy CNC. Để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của sản xuât, mức giá mới có tăng một chút so với giá bán trước đó của các phẩm.

Xem thêm: Máy CNC khắc gỗ 3D

2. Các dòng sản phẩm chủ lực của CNC Đông Phương

bao-gia-may-cnc-windcam-2022-1Máy CNC khắc gỗ 3D Windcam 

Máy cắt CNC 2D: Bao gồm các dòng máy cắt, khắc 1 đầu, thường ứng dụng trong ngành quảng cáo. Một số sản phẩm nổi bật: Máy cắt CNC 1325-1, Máy cắt CNC 1325-1 hút chân không, Máy cắt Plasma, Máy cắt laser Fiber.

Máy CNC đục khắc gỗ 3D: Đây là dòng máy đang được nhiều cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn ưa chuộng và đầu tư nhiều. Máy có thể đáp ứng được đa số những kích thước sản phẩm đồ gỗ lớn hiện nay như: tranh gỗ, tựa ghế, đỉnh rồng,… Một số sản phẩm tiêu biểu như: Máy CNC khắc gỗ 1325, máy CNC khắc gỗ 2225, máy CNC khắc gỗ 3217.

Máy CNC đục tượng gỗ 4D: Sản phẩm được ứng dụng trong sản xuất gia công tượng gỗ 4D. Sản phẩm được trang bị củ đục vi tính tối thiểu 2.2kw. Máy chuyên tạo ra những sản phẩm trụ tròn xoay, tượng gỗ, lục bình, chân bàn ghế tân cổ điển…

Máy CNC đục khắc đá: Sản phẩm sử dụng để đục các sản phẩm trên chất liệu đá, công suất củ đục tối thiểu 3.2kw. Một số cấu hình máy tiêu chuẩn: 9015-1, 1325-1, 2225-2, 2614-2Z-6.

Máy CNC thiết kế theo yêu cầu: Đây là một số dòng máy ứng dụng đặc thù cho 1 sản phẩm hoặc 1 nhóm sản phẩm chuyên biệt. Một số sản phẩm tiêu biểu: Máy CNC cắt bàn máy khâu, máy CNC đục khắc quan tài, Máy CNC làm cánh cửa thay dao tự động, …..

Xem thêm: Máy CNC đục tượng 4D

3. Bảng giá máy CNC mới nhất

Dưới đây là bảng giá mới nhất của các dòng máy CNC Đông Phương:

bao-gia-may-cnc-wwindcam

Báo giá máy CNC Windcam 2022

4. Các dịch vụ sau bán hàng tại Đông Phương Hà Nội

Bảo hành: Thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện.

Chuyển giao công nghệ: Hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượng người học và thời gian học.

Hỗ trợ mẫu CNC: Đông Phương Hà Nội có hơn 7000 mẫu CNC hoàn toàn miễn phí và có hỗ trợ scan mẫu, vẽ mẫu CNC trong 1 năm đầu tiên sử dụng máy.

Báo giá máy CNC Windcam tại An Giang

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả