BÁO GIÁ MÁY CNC CHẠM KHẮC GỖ WINDCAM MỚI NHẤT NĂM 2022

  28/12/2021

Máy CNC chạm khắc gỗ là dòng sản phẩm chủ lực của công ty Đông Phương Hà Nội trong suốt 10 năm qua. Máy CNC chạm khắc gỗ Windcam đã có mặt ở hầu hết các làng nghề Mộc trên cả nước. Đây là dòng sản phẩm đa dạng cấu hình, với các thiết kế từ 1 đến 24 đầu đục giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được máy CNC phù hợp nhất với cơ sở gia công của mình.

Dưới đây là báo giá mới nhất của dòng máy CNC chạm khắc gỗ tại Đông Phương.

may-cnc-cham-khac-go-1325-4MÁY CNC CHẠM KHẮC GỖ WINDCAM 1325-4

Ưu điểm nổi bật của dòng máy CNC chạm khắc gỗ Windcam

Các sản phẩm sử dụng phù hợp cho gia công, đục khắc các chi tiết 3D như tranh gỗ, đốc lịch, giường tủ, mâm trần, nhà cổ,… tại các cơ sở mộc quy mô vừa và lớn.

Máy có kết cấu cơ khí vững chắc, được đúc bằng thép nguyên khối nhập khẩu Hoa Kỳ. Toàn bộ hệ thống khung bệ được gia công bằng máy phay giường khổ lớn và robot hàn tự động.

Vitme xoắn 25 bước 10, Thanh ray nhập khẩu, Động cơ XZ servo,  Kết hợp với hệ thống khung cơ khí được thiết kế đặc biệt giúp máy vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, lỗi sản phẩm.

Hệ thống spindle được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao mang thương hiệu Windcam độc quyền hoạt động chính xác, bền bỉ, nhanh chóng.

Bộ điều khiển công nghiệp CA100 Pro tiếng việt, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới. Không cần sử dụng máy tính và card điều khiển.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Đục được các sản phẩm có phôi gỗ dày từ 0.5cm đến 22cm (từ các tấm tranh mỏng đến chân sập, chân cầu thang).

Sản phẩm có thể lắp thêm trục xoay A để đục các chi tiết 4D như tượng, trụ rồng và các sản phẩm tròn xoay 360 độ khác.

may-cnc-cham-khac-go-2225-6MÁY CNC CHẠM KHẮC GỖ WINDCAM 2225-6

Báo giá chi tiết các dòng máy CNC chạm khắc gỗ Windcam

Máy CNC chạm khắc gỗ 1325-4 có khổ làm việc 1m55x2m5 được trang bị 4 củ đục vi tính, giúp tạo ra 4 sản phẩm đồng nhất trong 1 lần gia công. Sản phẩm có giá bán tại xưởng sản xuất là 155 triệu đồng.

Máy CNC chạm khắc gỗ 2225-6 được trang bị 6 đầu đục vi tính với công suất 1.5kw/ 2.2kw. Máy có hành trình làm việc 2m2x2m5 có thể đục sản phẩm lớn nhất với kích thước 1m6x2m44. Sản phẩm được có giá bán tại xưởng sản xuất là 185 triệu đồng.

Máy CNC chạm khắc gỗ 3217-2Z-10 đầu đục có giá bán tại xưởng sản xuất là 237 triệu đồng. Sản phẩm có hành trình làm việc lớn là 3m2x1m7 sử dụng phù hợp để gia công các sản phẩm chi tiết 3D kích thước nhỏ, yêu cầu sản lượng cao.

CNC Đông Phương còn nhiều cấu hình máy CNC chạm khắc gỗ khác như 2225-8, 2225-2Z-10, 3217-2Z-16,… Ngoài ra, Đông Phương có thể thiết kế cấu hình máy theo yêu cầu của khách hàng.Giá các cấu hình máy khác quý khách hàng có thể tham khảo tại mục SẢN PHẨM tại website https://windcam.vn/.

Các sản phẩm máy CNC chạm khắc gỗ Windcamd được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện.

may-cnc-cham-khac-go-3217-2z-10MÁY CNC CHẠM KHẮC GỖ WINDCAM 3217-2Z-10

Chính sách chuyển giao tại CNC Đông Phương

Chuyển giao công nghệ là một phần quan trọng trong chính sách dịch vụ khách hàng của công ty Đông Phương Hà Nội. Hoạt động chuyển giao công nghệ của công ty hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng sẽ được chuyển giao:

+ Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế.

+ Đào tạo vận hành máy.

+ Đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ.

+ Đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 3 ngày tại công ty.

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Chuyển giao, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy tại nhà khách hàng trong vòng 3 ngày.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty Đông Phương Hà Nội, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua các kênh thông tin dưới đây.

BÁO GIÁ MÁY CNC CHẠM KHẮC GỖ WINDCAM TẠI HẬU GIANG

-----------------

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Google map:  MÁY CNC GỖ WINDCAM

Website: Windcam.vn

Hotline: 0865.588.588

Youtube: Support Đông Phương

>>> Sản phẩm mới nhất: Máy CNC trung tâm Windcam 1325-4-ACS

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả