Máy CNC đục gỗ Đông Phương đồng hành cùng khách hàng khỏi nghiệp thành công

  23/04/2022

Anh Đào Văn Thắng là khách hàng đã sử dụng máy CNC của Đông Phương Hà Nội được 5 năm. Anh sở hữu cơ sơ mộc quy mô vừa tại làng nghề truyền thống Thiết Úng, xã Vân Hà, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Anh đã đầu tư 01 máy CNC đục gỗ 4D 2614-2Z-6 đầu đục tại Đông Phương tư năm 2017. Cùng nghe anh Thắng chia sẻ cơ duyên đến với nghề mộc cùng với việc ứng dụng thành công máy CNC vào sản xuất.

Tìm hiểu làng nghề mộc truyền thống nổi tiếng Thiết Úng tại Hà Nội

Nằm ở phía bắc huyện Đông Anh (Hà Nội), làng nghề Thiết Úng, xã Vân Hà nổi tiếng với nghề mộc truyền thống. Trải qua gần 400 năm, nghề mộc không chỉ đem lại giá trị kinh tế cao cho người dân địa phương, mà còn góp phần gìn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Hàng chục xưởng mộc, hàng trăm gian hàng bày bán tượng Phật, rồng, phượng cùng những chuyến xe ra vào tấp nập đã tạo nên cảnh sầm uất ở làng mộc Thiết Úng. Không ít khách du lịch tìm đến đây bởi với họ, sản phẩm gỗ mỹ nghệ ở làng Thiết Úng có sự hài hòa, sinh động và phù hợp với nhu cầu cuộc sống ngày nay.

Nắm bắt cơ chế chính sách mới, nhiều cơ sở  trong xã đã mạnh dạn suy nghĩ và đầu tư vốn vào máy móc phát triển sản xuất, gia tăng năng suất.

|| Tham khảo: Chuyển đổi từ đục tay sang đục máy CNC có khó khăn gì?

may-cnc-duc-go-4d-dong-phuong

THIẾT ÚNG NỔI TIẾNG VỚI NHIỀU CƠ SỞ TẠC TƯỢNG GỖ

Anh Thắng gắn bó với nghề mộc, với máy CNC đục gỗ Đông Phương

Tuy gia đình anh Thắng có nền tảng nghề mộc từ xưa nhưng bản thân anh ban đầu lại chưa có ý định theo nghề của ông cha. Anh Thắng đã từng trải qua một số ngành nghề và có nhiều năm công tác tại nước ngoài.

Sau khi trở lại quê hương, anh nhận thấy tiềm năng của nghề mộc qua sự phát triển của làng nghề. Anh bắt đầu mở xưởng vào năm 2015, cơ sở của anh chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất mỹ nghệ.

Trải qua quá trình làm việc đục khắc truyền thống, phục vụ nhu cầu cho khu vực dân cư địa phương, anh Thắng đã dần mở rộng thị trường sang một số khu vực lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội,..

Để bắt kịp công nghệ hiện đại cũng như nâng cao năng suất gia công cho xưởng, anh Thắng đã tìm hiểu và quyết định đầu tư 1 chiếc máy CNC đục gỗ 4D tại Công ty Đông Phương Hà Nội.

Nhận thêm nhiều việc, gia đình anh Thắng góp phần giúp đỡ vấn đề việc làm cho nhiều nhân công lao động cũng như từng bước xây dựng hình ảnh mới về ngành mộc địa phương.

Với sự hỗ trợ của máy móc, gia đình anh nhanh chóng hoàn thiện các bước gia công, linh hoạt trong công việc. Chính vì thế, anh Thắng còn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh, anh đã khai trương thêm cơ sở kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng Hàn Quốc cao cấp.

|| Xem thêm: Cấu hình máy CNC đục gỗ 4D 2614-2Z-6

may-cnc-duc-go-4d-dongphuongMÁY CNC ĐỤC GỖ 4D TẠI NHÀ ANH THẦNG ĐÃ SỬ DỤNG ĐƯỢC 5 NĂM

Cấu hình máy CNC đục gỗ 4D Đông Phương tại nhà anh Thắng

Máy CNC đục gỗ 4D 2614-2Z-6 tại nhà anh Thắng thuộc phân khúc máy cao cấp. Máy được sản xuất tại nhà máy của CNC Đông Phương được sản xuất với hành trình làm việc 2m6 x 1m4 hành trình làm việc rộng có thể đục được tượng kích thước lớn đường kính 48cm dài 1m4.

Máy được trang bị 2 trục Z với 6 đầu đục có thể tạo ra đồng thời 6 sản phẩm đồng nhất trong 1 lần gia công.

Bộ khung bệ máy được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại nhà máy Đông Phương với đặc tính cứng vững, không rung lắc trong quá trình hoạt động.

Sử dụng ray trượt vuông để dẫn hướng trục A đảm bảo máy có đủ sức tải những khối gỗ lớn và nặng mà không bị lệch tâm chạy.

Dòng máy sử dụng bộ điều khiển V10 thông minh chuyên dụng cho máy 4 trục, động cơ điều khiển XYZ Servo tốc độ cao.

Dàn củ đục 2.2kw đục hoa văn sâu tối đa 7-8cm, mang thương hiệu Windcam độc quyền sử dụng vòng bi P4 tốc độ cao, có thể hoạt động 24/24h. Hệ thống dẫn dầu, làm mát spindle tự động, giúp máy vận hành trơn chu, giảm tiếng ồn.

Cùng nghe anh Thắng chia sẻ về những cảm nhận của mình sau 5 năm sử dụng máy CNC đục gỗ của Đông Phương Hà Nội ở video sau nhé!

CHIA SẺ CỦA ANH THẲNG TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI

Quan tâm tới sản phẩm máy CNC Windcam quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đông Phương Hà Nội theo thông tin như dưới đây:

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

>> Sản phẩm mới: Máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả