Máy đục gỗ vi tính 3217-2Z-12 - Cấu hình máy được các cơ sở mộc phía Nam ưu chuộng

  01/03/2022

Miền Nam, đặc biệt là khu vực Tây Nam bộ nổi tiếng với nhiều làng nghề mộc truyền thống. Nơi đây nổi tiếng với nhiều sản phẩm đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ nội thất đẹp mắt, tinh xảo. Trong 10 năm phát triển, Đông Phương Hà Nội đã chuyển giao thành công nhiều cấu hình máy CNC đục gỗ về khu vực phía Nam, trong đó cấu hình máy 3217-2Z-12 hiện đang là dòng máy được khá nhiều cơ sở mộc tại đây quan tâm.

1. Cấu hình máy đục gỗ vi tính 3217-2Z-12 tại Đông Phương

may-duc-go-vi-tinh-3217-2z-12MÁY ĐỤC GỖ VI TÍNH 3217-2Z-12 WINDCAM

Nếu xưởng mộc của anh chị đang đang có nhu cầu cần gia công phào chỉ, cánh tủ, chân quỳ, mặt ngăn kéo, dạ triện, vách 2 bên bàn thờ ông địa, yếm hay các chi tiết 3D nhỏ với số lượng lớn thì dòng máy CNC chạm gỗ 12 đầu tại Đông Phương chính là sự lựa chọn tối ưu số 1.

Dòng máy đục khắc gỗ 3217-2z-12 này đang thống trị phân khúc dòng máy gia công hàng loạt tại Đông Phương Hà Nội.

Máy có Kích thước phủ bì chiều rộng 3m8 chiều dài 2m2 cao 1m65. Hành trình làm việc máy chiều ngang 3m15 chiều dài 1m7 chiều cao gầm máy 25cm.

Hệ thống củ đục GDZ ER 16 công suất 1.5kw đục sâu 4cm. Khi anh chị có nhu cầu đục hàng sâu và phôi gỗ lớn có thể lựa chọn nâng cao vai máy lên cao 35cm và nâng cấp công suất lên 2.2kw để đục sâu tới 8cm.

Kích thước sản phẩm khi khách hàng gia công 12 đầu cùng 1 lúc: 29cm x 1m7. Kích thước sản phẩm khi gia công 1 đầu tối đa: 1m x 1m7.

Máy được làm từ khung bệ thép đúc vững chắc phay trực tiếp bằng máy phay giường khổ lớn tại nhà máy, Linh kiện nguyên vật liệu nhập khẩu chính hãng từ các đơn vị uy tín trên thị trường, biến tần zoncn, củ đục GDZ có thương hiệu Windcam độc quyền, thanh trượt con trượt vitme TBI,...

Để xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, thuận tiện cho người dùng sử dụng công ty sử dụng phầ mềm điều khiển CA100 Pro thuần tiếng Việt, nhiều chức năng cải tiến, chống tuột mũi dao, tự động ghi nhớ chức năng gốc tọa độ khi đột ngột mất điện,...

Một điểm đặc biệt của máy là 10 mũi đục chia thành 2 trục Z đối xứng, giúp khách hàng có thể đục cùng một lúc sản phẩm dạng đối xứng đối vế rất thuận tiện. Như dòng tranh lý ngư vọng nguyệt, tranh đối,...

2. Quyền lợi nhận được khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương

may-duc-go-vi-tinh-3217-2z-12-1LÀ SẨN PHẨM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI CÁC CƠ SỞ MỘC PHÍA NAM

Khi đầu tư máy tại Đông Phương, anh chị sẽ được tư vấn cấu hình máy CNC phù hợp nhất với nhu cầu sản xuất. Anh chị chỉ cần đưa ra yêu cầu sản xuất của bên mình, Đông Phương sẽ thiết kế cấu hình phù hợp và hiệu quả nhất.

Khi đầu tư máy CNC đục gỗ tại Đông Phương quý khách hàng được tham gia khóa học chuyển giao công nghệ miễn phí. Hiện nay, trong giai đoạn dịch bệnh covid vẫn có diễn biến phức tạp, Đông Phương áp dụng 2 hình thức học là trực tiếp và online. Tùy tình hình thực tế công ty sẽ có thông báo áp dụng hình thức phù hợp.

Đối với các trường hợp học chuyển giao trực tiếp tại Công ty, Đông Phương hỗ trợ chỗ ăn, ngủ, nghỉ miễn phí cho khách hàng trong số quá trình diễn ra khóa học. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Đối với hình thức online, công ty sẽ cử 1 kỹ thuật dậy 1 khách hàng đầy đủ các thông tin và những kiến thức cần thiết cho tới khi anh chị vận hành thành thạo máy.

Trong một năm đầu sử dụng máy, Đông Phương Hà Nội có chính sách hỗ trợ vẽ, chỉnh sửa và scan mẫu hoàn toàn miễn phí. Qúa trình hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy.

Ngoài ra, Đông Phương Hà Nội có kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file, anh chị có thể tải về và dùng được luôn.

>> Xem thêm: Chuyển đổi từ đục tay sang sử dụng máy CNC đục gỗ sẽ gặp khó khăn gì?

3. Chính sách bảo hành máy đục gỗ vi tính Đông Phương

Máy đục gỗ vi tính Windcam bảo hành dài hạn 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Cụ thể như sau:

– Spindle: 01 năm (Không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước làm mát trong quá trình vận hành)

– Vòng bi Spindle: 06 tháng

– Phần cơ khí: 03 năm

– Phần điện điều khiển: 01 năm (Không bảo hành nếu nguồn điện của anh chị không ổn định, tức là điện áp quá cao hoặc quá thấp).

GIỚI THIỆU MÁY CNC ĐỤC GỖ 3217-2Z-12

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì CNC Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 03 ngày tính từ ngày nhận được thông báo từ khách hàng. Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ chịu mọi chi phí vật tư thay thế. Tất cả các vật tư thay thế đều được đổi mới chứ không sửa chữa.

Sau thời gia 3 năm bảo hành, công ty tiếp tục bảo trì máy cho khách hàng trong 2 năm.

Quan tâm tới sản phẩm máy CNC Windcam quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đông Phương Hà Nội theo thông tin như dưới đây:

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

>> Sản phẩm mới: Máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả