Tìm hiểu chức năng ưu việt của máy CNC trung tâm Windcam

  28/02/2022

Thông qua các kênh thông tin trực tuyến, chắc hẳn anh chị đã không còn xa lạ với cái tên máy CNC trung tâm Windcam. Đây là sản phẩm mới nhất tại CNC Đông Phương và được ra mắt thị trường vào tháng 8/2021. Sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại, chức năng ưu việt sử dụng phù hợp cho các cơ sở gia công gỗ nội thất và cắt gỗ công nghiệp.

may-cnc-trung-tam-windcamMáy CNC trung tâm Windcam được nghiên cứu và sản xuất tại Hưng Yên

Chức năng cơ bản của máy khi gia công tấm vật liệu công nghiệp

Máy được trang bị spindle công suất 6kw, có thể khoan các chi tiết lỗ cam dọc, bản lề, chốt vít và các lỗ định vị khác. Với chức năng này, các sản phẩm gia công được hoàn thiện một cách nhanh chóng với các nét khoan rứt khoát, đẹp mắt tạo ra thành phẩm gỗ chất lượng.

Spindle công suất cao, kết hợp lưỡi dao sắc bén, bền bỉ và bộ lô tỳ đề phôi nhập khẩu thông minh, máy có thể cắt và tự động căn chỉnh vị trí tối ưu cho phôi gỗ theo file đã được lập trình sẵn. Từ đó giúp sản phẩm được gia công một cách chính xác, tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa phế phẩm sau gia công, tối ưu hóa chi phí sản xuất.

Chạy rãnh và đánh các đường biên dạng chỉ khác nhau trên bề mặt ván cũng là một trong những tính năng nổi bật của máy CNC trung tâm Windcam.

Sản phẩm cũng có tính năng đục khắc hoa văn 3D, tuy nhiên đối Đông Phương Hà Nội không khuyến khách sử dụng chức năng này, vì không mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Như vậy, với 4 spinndle hoạt động độc lập, máy CNC trung tâm Windcam có thể gia công đa dạng các chi tiết trên cùng một lần vận hành máy giúp tối tiết kiệm thời gian gia công, nâng cao năng suất sản xuất.

may-cnc-trung-tam-windcam-1Máy CNC trung tâm Windcam

Chức năng nâng cao của máy CNC trung tâm Windcam

Máy có thể tự động thay đổi chức năng dao trong quá trình gia công theo file đã lập trình sẵn. Tự động căn và giữ phôi theo gốc tọa độ đã lập trình sẵn và tự động căn chỉnh và lấy gốc tọa độ vật liệu.

Hệ thống hút bụi đa điểm (6 điểm) tự động đóng ngắt ben khí, giúp hạn chế được tối đa lượng bụi bay ra không khí.

Nếu tích hợp thêm hệ thống bàn nâng và ra phôi. Máy sẽ tự động cấp phôi và tự động đẩy phôi khi gia công xong. Quá trình diễn ra liên tục không gián đoạn.

Đặc biệt máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập khi được tích hợp với những dòng máy như: Máy CNC khoan cam ngang, máy dán cạnh tự động... sẽ tạo thành một hệ thống sản xuất khép kín và tự động.

Cấu hình máy CNC trung tâm Windcam

Máy có hành trình làm việc: 1300 x 2500 x 200 (mm). Máy phù hợp với những đơn vị sản xuất nội thất: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra máy còn là sự lựa chọn hàng đầu cho những đơn vị chuyên gia công CNC trên tấm vật liệu công nghiệp.

Hệ thống dẫn hướng của máy sử dụng thanh trượt vuông, thanh răng chéo, vitme, đai ốc nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan, hộp số nhập khẩu từ Đức.

may-cnc-trung-tam-windcam-11Máy gia công trung tâm CNC Windcam chưa bao gồm hệ thống nâng hạ phôi

Bộ bàn nâng hạ và gia phôi kết hợp với hệ thống lô tỳ phôi thông minh giúp giữ chặt phôi khi gia công, tránh tình trạng sai số và hỏng sản phẩm.

Hệ thống hút bụi công suất lớn giúp hạn chế tối đa lượng bụi bay ra không khí.

Bộ điều khiển Syntec được Việt hóa, thao tác dễ dàng và trực quan được tích hợp nhiều chức năng có sẵn giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận mà không yêu cầu chuyên môn quá cao. Phần mềm có thể tùy chỉnh chức năng theo nhu cầu của khách hàng.

Máy sử dụng động cơ trục chính AC Servo Weihong 1.0 - 1.5KW ( Hiệu suất cao ), tốc độ di chuyển đạt 40.000mm/p và tốc độ cắt đạt 20.000mm/p.

Hệ thống 4 Spindle được trang bị với công suất 6.0KW làm mát bằng gió.

Bơm chân không sử dụng loại Dầu ( Khô ) nhập khẩu Đài Loan, công suất: 7.5KW, hiệu suất cao, không gây hư hại cho vật liệu trong quá trình sử dụng.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến các trục hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Ngoài ra, bộ lô tỳ phôi nhập khẩu có tích hợp sẵn cảm biến thông minh, tự động nhấc lên khi hết hành trình.

Máy được trang bị hệ thống báo lỗi, cảm biến các trục hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Giới thiệu cấu hình máy CNC trung tâm Windcam

Quan tâm tới sản phẩm máy CNC Windcam quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đông Phương Hà Nội theo thông tin như dưới đây:

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Website: Windcam.vn
Địa chỉ: 
+ Trụ sở chính: Phạm Kham, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
+ Nhà máy sản xuất: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
+ Chi nhánh: Hố Nai 3, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0865.588.588

>> Sản phẩm mới: Máy CNC trung tâm 4 đầu độc lập 

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả